Chào mừng bạn đến với website Trung Học Phổ Thông Thượng Cát
Thứ ba, 12/1/2016, 0:0
Lượt đọc: 1217

Chi bộ THPT Thượng Cát

Khi trường mới thành lập năm 2004, chi bộ chỉ có 03 đảng viên được sinh hoạt tạm thời tại Chi bộ trường Tiểu học Thượng Cát thuộc Đảng bộ Xã Thượng Cát- Huyện Từ Liêm

Ngày 17/11/2008 Chi bộ trường THPT Thượng Cát chính thức được thành lập và là Chi bộ trực thuộc Huyện ủy Từ Liêm, khi đó chi bộ có 7 đảng  viên. Những năm qua, Chi bộ luôn lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong trường hoạt động có hiệu quả, thường xuyên quan tâm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng nhà trường phát triển ổn định và từng bước nâng cao vị thế của nhà trường.


Chi bộ đã xây dựng mối đoàn kết, nhất trí giữa Chi Bộ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trường. Với những thành tích đạt được Chi bộ đã được Huyện ủy Từ Liêm công nhận là “Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu” năm  2011, 2012 và “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” các năm 2009, 2010, 2013.


Ngoài việc chú trọng nâng cao công tác chuyên môn, Chi bộ còn đặc biệt coi trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ, công tác cán bộ và quan tâm đến công tác phát triển đảng.  Sau 6 năm thành lập, Chi bộ đảng đã phát triển được 11 quần chúng ưu tú vào Đảng nâng số đảng viên Chi bộ lên 20 đồng chí.


Kỷ niệm 10 năm thành lập trường cũng là dịp Chi bộ nhìn lại công tác lãnh đạo chỉ đạo trong thời gian qua, đồng thời có những định hướng cho công tác xây dựng đảng, công tác lãnh đạo chỉ đạo giai đoạn tiếp theo, trong đó tiếp tục nêu cao vai trò của Chi bộ trong việc lãnh đạo toàn diện, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và thường xuyên lấy phê và tự phê bình theo tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay” làm động lực của sự phát triển.

Nguyễn Thị Hồng-Bí thư chi bộ THPT Thượng Cát
Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98