Tổ Toán ngày ấy và bây giờ

Tổ Toán được chính thức thành lập vào năm 2006 trên cơ sở tiền thân là tổ Tự nhiên. Sau 10 năm xây dựng và phát triển giờ đây tổ đã có 11 thành viên. Để đáp ứng yêu cầu về giáo dục của thời kì mới, chất lượng của giáo viên trong tổ cũng không ngừng được nâng cao với trên 70% giáo viên có trình độ thạc sĩ.

Tổ Hóa- Sinh- KTNN

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, các thầy cô tổ Hóa - Sinh thật tự hào khi được sống và làm việc trong ngôi trường THPT Thượng Cát. Với những đóng góp không nhỏ, các thầy cô trong tổ đã và đang cùng với Hội đồng sư phạm nhà trường tô đẹp thêm mái trường Thượng Cát thân yêu.

Tổ Vật lý- Tin-KTCN chặng đường 10 năm

Thấm thoắt đã 10 năm, Tổ Vật Lí -Tin - KTCN sát cánh cùng Hội đồng sư phạm nhà trường trong sự nghiệp giáo dục cao cả của mình. Mười năm không phải là quá dài nhưng cũng không ngắn trong sự nghiệp của mỗi người thầy. Mười năm ấy đủ để khẳng định nỗ lực, tâm huyết của người thầy với nhiều thế hệ học sinh trong việc dạy chữ - dạy người