Cập nhật: 26/03/2018 Lượt đọc: 643

Hội thi cấm hoa 26-03-2018 THPT Thượng Cát

Hội thi cấm hoa 26-03-2018 THPT Thượng Cát

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

SẮC MÀU THÁNG BA

Người ta nói tháng ba là khoảnh khắcmùa xuânmọng chín, có chút dịu dàng nụ hoa, có chút dịu dàng vạt nắng, có đâu đó sự đỏng đảnh những màn mưa. Tháng ba đến với thầy trò trường THPT Thượng Cát trong tâm thế say mê náo nức của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Một trong những nội dung thi đua được các em hưởng ứng nhiệt tình chính là nội dung thi CẮM HOA NGHỆ THUẬT.

Hoa chính là một tuyệt tác của thiên nhiên. Yêu hoa là một tình yêu đẹp rất nên thơ, vì hoa rất hiền: Không oán, không giận, không thù hận, không than vãn, không làm hại ai và không làm buồn lòng ai. Hoa dễ thương trong bàn tay nâng niu của Mẹ. Hoa mỉm cười phô trương màu sắc trong bàn tay người Thiếu nữ. Hoa trở nên lung linh sắc màu khi được kết hợp hài hòa với màu sắc thiên nhiên, đất trời và sự khóe léo đầy sức sáng tạo của những cô gái, chàng trai trường THPT Thượng Cát.

Kỉ niệm ngày thành lập 87 năm ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Tổ Quốc trong trái tim tôi”, hội thi diễn ra đồng thời với thi trang trí trại và thi nấu ăn. 30 chi đoàn với 30 lẵng hoa khác nhau với những tên gọi vang lên giai điệu tự hào về TỔ QUỐC.

Tác phẩm “Khát vọng trẻ” đầy sáng tạo của chi đoàn 11A2