Văn hóa văn nghệ

Trò chơi dân gian

Tuổi trẻ được xem là quãng thời gian đẹp nhất trong đời của mỗi người. Tuổi trẻ gắn liền với những ước mơ hoài bão đầy nhiệt huyết với bao khát vọng to lớn. Tuổi trẻ là khi ta có đủ sức khỏe để làm bất cứ điều gì ta muốn. Quan trọng là khi ta còn trẻ, ta dám nghĩ, dám làm và dám thất bại...

Hội thi nấu ăn chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên 26-3

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực thi đua chào mừng kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018); hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 24/3/2018, Trường THPT Thượng Cát – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi nấu ăn trong không khí tưng bừng và hào hứng

Thông báo về việc đi du lịch Sầm sơn

Trường THPT Thượng Cát thông báo: Về việc đi du lịch Sầm Sơn, 6h ngày 05/07/2016 xe xuất phát từ trường, đề nghị các Thầy cô và các cán bộ nhân viên đến đúng giờ. Thông tin về lịch trình và danh sách Giáo viên, cán bộ công nhân viên có trong bảng dưới đây:

Cảm nghĩ về tính Thầy trò

Chúng con – lớp học sinh khóa 8 xin chúc nhà trường và thầy cô sẽ luôn là những người chèo đò vĩ đại để đưa con đò tri thức cập bến bờ thành công. Công ơn to lớn và những bài học đạo đức làm người của thầy cô chúng con sẽ luôn ghi nhớ trong lòng để một mai trở thành một người công dân tốt của đất nước.

Bác Võ Nguyên Giáp -Vị Tướng huyền thoại

Bác Võ Nguyên Giáp -Vị Tướng huyền thoại qua đời để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho mỗi người dân đất Việt. Với lòng tiếc thương vô hạn trong giờ phút đau thương mất mát của toàn đân tộc

Ngày phụ nữ Việt nam 20-10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ban truyền thông nhà trường xin kính chúc các cô giáo, nữ cán bộ nhân viên nhà trường, các em nữ sinh sức khỏe, hạnh phúc thành công và mãi mãi là những bông hoa đẹp tỏa ngát cho cuộc sống này