Chào mừng bạn đến với website Trung Học Phổ Thông Thượng Cát
Thứ ba, 27/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 1203

Hội thi thời trang 26-03 THPT Thượng Cát

Mưa bụi vẫn đầy trời, Tháng Ba gõ cửa! Tháng Ba đến mang theo những cơn mưa cuối xuân để cỏ biếc xanh, để chồi non bật nhú. Và Tháng Ba đến cũng mang theo những ngày nắng đầu mùa để hoa thêm thắm, để môi em thêm hồng. Tháng Ba - Tháng của Mẹ, tháng của Tuổi Trẻ, tháng của Tình Mẫu Tử thiêng liêng và những Khát Vọng tràn đầy sức trẻ!!! Hoà chung không khí căng tràn sức xuân chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên  Cộng sản Hồ Chí Minh của Tuổi trẻ Việt Nam, Tuổi trẻ trường THPT Thượng Cát tổ chức Hội trại với chủ đề Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi.

 

Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong ngày hội trại nhưng hoạt động thu hút nhiều sự quan tâm và náo nhiệt nhất có lẽ là chương trình biểu diễn Văn nghệ và Thời trang .

 

Mở đầu chương trình là màn nhảy hiện đại vô cùng sôi động do nhóm 2K2 biểu diễn. Các thành viên của nhóm đến từ các chi đoàn 10A7, A8, A9, A10 đã có sự kết hợp rất rất ăn ý và thực sự khuấy động sân khấu ngay từ những bước nhảy đầu tiên

 

Màn múa Vượt biển do chi đoàn 11A1 biểu diễn. Đây là tiết mục múa xuất sắc dành giải đặc biệt, mang đến cho khán giả những giây phút thật sự xúc động khi tưởng nhớ đến những chiến sĩ Trường Sơn vượt biển, hi sinh cả tuổi trẻ của mình cống hiến cho non sông đất nước.