Chào mừng bạn đến với website Trung Học Phổ Thông Thượng Cát
Thứ hai, 20/6/2016, 0:0
Lượt đọc: 802

Tổ văn phòng 10 năm sát cánh

Từ 5 đồng chí cán bộ nhân viên năm 2004, đến nay tổ Văn phòng đã là 11 đồng chí dưới sự quản lí của đồng chí Nguyễn Thị Thu -tổ trưởng. Các thành viên trong tổ luôn thi đua, phấn đấu đảm bảo tốt hoạt động thường xuyên và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Công tác thư viện là mảng công tác quan trọng trong trường học. Thư viện luôn đảm bảo nhu cầu về mượn sách và tài liệu cho cán bộ giáo viên và học sinh. Thường xuyên mua bổ sung sách, báo tham khảo, tài liệu mới đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập. Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện luôn được quan tâm, năm 2010 cô Lê Thị Bích Thủy đã tham gia và đạt giải Nhì hội  thi cán bộ Thư viện giỏi cấp thành phố. Cùng với quá trình xây dựng và phát triển của trường, với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ thư viện đến năm 2009 Thư viện Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn. 


Y tế, một bộ phận không thể thiếu ở trường học. Cán bộ y tế  nhà trường luôn luôn có mặt sớm, phục vụ thuốc men, xử lý kịp thời những tình huống học sinh bị ốm đau đột xuất, đồng thời thường xuyên kiểm tra vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Công tác y tế chữ thập đỏ nhiều năm liền được tặng Giấy khen, năm học 2006-2007 được Bảo hiểm xã hội Việt Nam tặng Bằng khen và được Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Bằng khen năm 2010.


Công tác Kế toán, thủ quỹ luôn thực hiện tốt chế độ thu chi tài chính và đảm bảo chế độ chính sách, tiền lương, tiền công cho người lao động. Ngoài ra còn giải quyết chế độ Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế cho học sinh và cán bộ, giáo viên  kịp thời, đúng chế độ.


Bảo vệ là trạm gác đầu tiên của trường. Những năm qua nhóm Bảo vệ đã làm tốt việc bảo vệ tài sản của tập thể, của cán bộ giáo viên và học sinh. Ngoài ra các đồng chí Bảo vệ còn tham gia quản lý, nhắc nhở học sinh để xe đúng nơi quy định, chấn chỉnh giờ giấc, trang phục học sinh. Nhóm bảo vệ nhiều năm liền được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Từ Liêm tặng Giấy khen về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.


Công tác văn thư, thiết bị và công tác phục vụ đã hoàn thành  tốt nhiệm vụ    phục vụ giảng dạy và góp phần xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp.


Trong những năm qua, tổ Văn phòng đã có nhiều cố gắng trong phục vụ giảng dạy và học tập. Các thành viên trong tổ luôn đạt danh hiệu lao động Tiên tiến và Tổ đạt tập thể lao động  Tiên tiến.

Lê Thị Bích Thủy-NV Thư viện THPT Thượng Cát


Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98