Chào mừng bạn đến với website Trung Học Phổ Thông Thượng Cát
Thứ sáu, 15/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 794

Tổ Lý-Hóa-Sinh-CN kỷ niệm 15 năm thành lập trường

15 năm, một mốc son đánh dấu sự trưởng thành và ngày càng phát triển của Trường THPT Thượng Cát.Trong sự chuyển mình ấy,Tổ Lý – Hóa – Sinh – CN cũng từng bước khẳng định được vai trò trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường.

 

 Năm học 2018 – 2019, Tổ Lý – Hóa – Sinh – CN được thành lập do sự sát nhập của tổ Vật Lý – KTCN và tổ Hóa – Sinh – KTNN. Với đội ngũ gồm 16 thầy giáo, cô giáo giảng dạy các môn Vật Lý; Hóa Học; Sinh học và Công Nghệ và 1 nhân viên thiết bị. Với ưu thế là các Thầy giáo,Cô giáo trẻ - khỏe, giỏi việc nước đảm việc nhà, tốt chuyên môn, nhiệt tình, yêu nghề và luôn sẳn sàng cống hiến, Tổ Lý – Hóa – Sinh – CN đã gặt hái được nhiều thành tích: Nhiều năm liền là tổ lao động tiên tiến; Học sinh ra trường với điểm thi môn tổ hợp KHTN cao 25 – 26,5 điểm; có Học sinh đạt giải trong cuộc thi HSG cấp cụm:giải nhất môn Hóa; nhì môn Vật Lý; nhì môn Sinh học... 15 năm qua, có thầy cô đã chuyển công tác, có thầy cô được nhà nước cho nghỉ chế độ, nhưng tên tuổi của các thầy cô vẫn còn được đồng nghiệp, các thế hệ học trò nhắc tới với tình cảm mến yêu và trân trọng.

 

Thời gian qua nhiều có nhiều Thầy, Cô giáo cũng trưởng thành, phát triển đi lên, như Cô Hoàng Ánh Phương nay giữ chức vụ là Phó hiệu trưởng – phụ trách chuyên môn của Nhà trường. Thế hệ tiếp theo gồm Cô Nguyễn Minh Thúy – tổ trưởng, Thầy Lê Thế Nam – tổ phó, những Thầy Cô giáo trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp, luôn gương mẫu trong công việc, có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng, kiện toàn tổ chức tổ chuyên môn.

 

Tổ có nhiều thầy cô luôn cố gắng đạt thành tích cao trong giảng dạy và chủ nhiệm, là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền như: Thầy Bạch Tấn Trường, Cô Phạm Thị Lý; Cô Nguyễn Thị Hoa Phượng; Cô Đoàn Thị Nhiệm; Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân – nhóm Vật Lý; Cô Nguyễn Thị Bảo Loan; Cô Hà Thị Phượng , Thầy Hoàng Anh Tài  - nhóm Hóa Học;  Cô Nguyễn Thị Lan Phương, Thầy Hoàng Đức Hưởng- nhóm Sinh; Thầy Nguyễn Văn Tư; Cô Nguyễn Thị Thủy- nhóm Công Nghệ. Bên cạnh đó nhiều thầy cô giáo trẻ còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng của nhà trường như Thầy Hưởng; Thầy Trường và Thầy Tư. Với tinh thần đoàn kết và phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt, Tổ Lý – Hóa – Sinh – CN cùng với các tổ chuyên môn khác đã có nhiều thành tích xuất sắc, đã đóng góp tích cực, mang tính quyết định vào bảng thành tích rực rỡ của nhà trường.

 

Tự hào với thành tích đã đạt được, hy vọng trong tương lai cùng với sự chỉ đạo và quan tâm của Ban Giám Hiệu, Tổ Lý – Hóa – Sinh – CN sẽ ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công, nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo sự tin yêu của học sinh và phụ huynh học sinh.

                                                                                         

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Nguồn tin: Ban Truyền thông

Viết bình luận

98