Chào mừng bạn đến với website Trung Học Phổ Thông Thượng Cát
Thứ hai, 26/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 1753

Hội thi nấu ăn chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên 26-3

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực thi đua chào mừng kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018); hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 24/3/2018, Trường THPT Thượng Cát – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi nấu ăn trong không khí tưng bừng và hào hứng

 

Đến dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị  Hạnh– Chủ tịch công Đoàn trường, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Thượng Cát. 30 chi đoàn dự thi đã có mặt từ sáng sớm, các đầu bếp nhận được sự cổ vũ sôi nổi và sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn cổ động viên. Giám khảo của hội thi lần này là các thầy cô giáo của tổ Vật lí- Tin học– Kĩ thuật công nghiệp. Ban giám khảo là những người có uy tín, kinh nghiệm trong việc đánh giá và thẩm định món ăn.

 

Ban giám khảo cùng cô Nguyễn Thu Hằng GVCN chi đoàn 11A2

Với tổng số tiền 200 000 đồng, mỗi đội dự thi sẽ nấu một món ngon Hà Nội dành cho bốn người ăn tới tiêu chí: Ngon miệng, hợp vệ sinh, trình bày đẹp mắt và tiết kiệm. Tham gia hội thi trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đội thi đều lựa chọn những món ăn Hà Thành giản dị, thân quen với cuộc sống hàng ngày nhưng ẩn chứa nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Thành phẩm được chế biến không chỉ ngon, giàu chất dinh dưỡng mà còn rất hấp dẫn và đẹp mắt. Những món ăn tuy dân dã, nhưng qua bàn tay khéo léo của các đội tham gia hội thi, đã trở nên hết sức sinh động với hương vị thơm ngon rất riêng, được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

 

Món ăn ấn tượng của chi đoàn 11A2