Chào mừng bạn đến với website Trung Học Phổ Thông Thượng Cát
Thứ ba, 27/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 1033

Trò chơi dân gian

Tuổi trẻ được xem là quãng thời gian đẹp nhất trong đời của mỗi người. Tuổi trẻ gắn liền với những ước mơ hoài bão đầy nhiệt huyết với bao khát vọng to lớn. Tuổi trẻ là khi ta có đủ sức khỏe để làm bất cứ điều gì ta muốn. Quan trọng là khi ta còn trẻ, ta dám nghĩ, dám làm và dám thất bại...

Vâng, tuổi trẻ trường THPT Thượng Cát đã và đang sống trọn vẹn những ước mơ, hoài bão với sức trẻ của tài năng, nhiệt huyết trưởng thành trong ý chí tập thể…Trò chơi dân gian trong ngày kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thầy trò THPT Thượng Cát đã làm cho các em hòa mình vào nhịp sống tập thể và làm sống lại nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

 

Mở đầu trò chơi dân gian chính là chung kết thi kéo co. Khi hiệu lệnh của trò chơi bắt đầu thì cũng là lúc tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên vang lên. Những nhịp vỗ tay, những tiếng hô vang “cố lên, cố lên” càng làm cho không khí hội thi như “vỡ òa”. 10 thành viên của các chi đoàn dường như đang cố gắng hết mình để được sống, được trải nghiệm trong bầu không khí ấm áp, vui tươi của ngày hội. Hội thi kéo co kết thúc có nụ cười của đội chiến thắng, có ánh mắt buồn của đội thua, nhưng sâu thẳm vẫn là tinh thần và ý chí quật cường và sức mạnh của tập thể.

Tinh thần quyết chiến của vòng chung kết